“ Bài dự thi cuộc thi ảnh “ Hoa Khôi Môi Trường – Vì một môi trường xanh”

MISS ENVIRONMENT

💖 Thiên nhiên và môi trường là một yếu tố nhức nhối của nhiều nước trên quốc tế lúc bấy giờ, trong đó có nước ta 🌍 . Mỗi năm, hàng triệu tấn rác thải, phế thải được thải ra, không những gây tác động ảnh hưởng xấu đến thiên nhiên và môi trường mà còn ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của con người . Nếu như tái sử dụng được chúng thì sẽ đem lại quyền lợi kinh tế tài chính và giảm đi lượng rác thải đáng kể . Trong đó, giấy, báo cũ là một loại rác được thải bỏ khá nhiều hàng ngày và hoàn toàn có thể tái sử dụng vào nhiều mục tiêu khác nhau 🥰 .

💓 Với mục đích nâng cao nhận thức và khuyến khích mọi người tái sử dụng rác thải xung quanh mình. Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo  tổ chức cuộc thi ảnh  “ Hoa Khôi Môi Trường – Vì một môi trường xanh”

“ Bài dự thi cuộc thi ảnh “ Hoa Khôi Môi Trường – Vì một môi trường xanh”