TÌNH NGUYỆN “TẾT YÊU THƯƠNG 2024”

Với thông điệp nhân văn về sự sẻ chia “lá lành đùm lá rách”, phát huy truyền thống dân tộc “Tương thân tương ái” cũng như châm ngôn hoạt động của CLB “Hạnh phúc là sẻ chia, cho đi là còn mãi”, không chỉ mang đến những món quà thiết thực gói trọn “yêu thương”. Thông qua hoạt động lần này, CLB mong muốn lan tỏa trái tim nhân ái, để kết nối thêm nhiều trái tim yêu thương khác đến với những mảnh đời khó khăn…

Sáng ngày, 5/2/2024, CLB Tình Nguyện tổ chức trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Tết Yêu Thương 2024”. CLB trao tặng 3 suất quà cho 3 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Trần Hưng Đạo trong giờ chào cờ toàn trường, mỗi suất quà trị giá 200.000VNĐ.

Cô Đỗ Thị Thanh Thủy – Hiệu phó và thầy Bùi Văn Cường – bí thư đoàn trường tặng 10 suất quà

CLB trao tặng 3 suất quà cho 3 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sau đó, CLB tiếp tục di chuyển và trao tặng 5 suất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường tiểu học Phương Chiểu, mỗi suất quà trị giá hơn 300.000VNĐ. Với mong muốn góp 1 phần nhỏ vào cái Tết cổ truyền và tinh thần hiếu học của các bạn học sinh còn khó khăn, CLB Tình Nguyện hy vọng với phần quà tuy nhỏ của CLB gửi tới các bạn sẽ góp phần nào đó động viên, khích lệ tinh thần, sự vươn lên hoàn cảnh cố gắng hơn trong học tập và cuộc sống.

CLB trao tặng 5 suất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường tiểu học Phương Chiểu

Sáng cùng ngày, CLB cùng Đoàn trường tiếp tục đi thăm hỏi và trao tặng 5 suất quà của Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có người già, người khuyết tật tại địa bàn xã Hồng Nam.

CLB cùng Đoàn trường trao tặng 5 suất quà của Đoàn trường cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có người già, người khuyết tật tại địa bàn xã Hồng Nam.

Một hoạt động ý nghĩa, đong đầy tình yêu thương sẽ góp phần đem lại niềm vui cho mọi người đón một cái Tết ấm áp nhân dịp Tết đến Xuân về.

Người viết tin

Cô giáo Cao Thị Châm