TẬP HUẤN SỬ DỤNG MÁY TÍNH CASIO FX – 580VNX CHO GIÁO VIÊN VẬT LÝ THPT TỈNH HƯNG YÊN

Ngày 1–3 /10/2019, tại Sở Giáo dục và đào tạo Tỉnh Hưng Yên, công ty Cổ Phần XNK Bình Tây (BITEX) phối hợp cùng Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên đã tổ chức buổi “ Hướng dẫn sử dụng máy tính Casio trong việc giảng dạy và phân biệt máy thật máy giả ” dành cho giáo viên Vật lý THPT.

Trong lớp tập huấn, công ty hướng dẫn sử dụng và vận dụng máy tính Casio fx 580VNX trong giảng dạy và học tập, đồng thời phổ biến và hướng dẫn phân biệt máy tính thật giả, phổ biến chương trình bảo hành trọn đời học sinh do BITEX phân phối độc quyền.

Góp mặt trong buổi tập huấn lần này có sự tham gia của đại diện giáo viên Vật lý của các trường THPT trong tỉnh.

Đợt tập huấn này diễn ra thành công khi các thầy cô hưởng ứng rất nhiệt tình, trao đổi, thảo luận tích cực xuyên suốt buổi  hướng dẫn.

Hy vọng máy tính Casio fx 580VNX do BITEX phân phối chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho thầy cô giáo cũng như cho các em học sinh trong quá trình công tác và học tập.