NGÀY HỘI TRI ÂN TẠI TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO NHÂN DỊP KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò các nhà trường trên khắp mọi miền tổ quốc, thầy và trò trường THPT Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Thầy Lê Anh Quân – Hiệu trưởng trường THPT Trần Hưng Đạo – phát biểu trong Lễ kỉ niệm

Trong ngày hội trọng đại này, nhà trường vinh dự được đón nhận những lẵng hoa tươi thắm; sự tri ân ân cần, chu đáo từ các đơn vị hữu quan. Điều đó một phần thể hiện sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường - gia đình và xã hội; và quan trọng hơn hết là sự quan tâm, đồng hành của các cấp, các ngành đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Hoa chúc mừng của đại biểu các đơn vị hữu quan

Các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi của các em học sinh cũng góp phần không nhỏ làm gia tăng không khí hân hoan chào mừng ngày lễ lớn. Sự nỗ lực không ngừng trong mọi hoạt động, của mọi thành viên đã tạo dựng thành công không khí ngày hội tri ân tại ngôi trường 43 năm tuổi.

Học sinh lớp 11A1 thi biểu diễn văn nghệ

Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo tham gia thi kéo co

Nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc tới các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại trường THPT Trần Hưng Đạo! Chúc các em học sinh ngày càng tích cực, chủ động, sáng tạo và trưởng thành! Chúc nhà trường đạt nhiều thành tích vượt trội trong thời gian tới!

Sân trường THPT Trần Hưng Đạo trong ngày Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Một số hình ảnh trong thời gian diễn ra các hoạt động kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Trần Hưng Đạo năm 2022:

Bài và ảnh: Trần Thị Thủy, giáo viên Tổ Sử - Địa - Ngoại Ngữ

Trường THPT Trần Hưng Đạo