HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa trong không khí náo nức chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), tại trường THPT Trần Hưng Đạo đã tưng bừng tổ chức Hội diễn văn nghệ trong không khí tươi vui, sôi động.

Tham dự Hội diễn có các vị quan khách đại diện các cấp lãnh đạo chính quyền  địa phương, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo, hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các em học sinh trong và ngoài trường. Hội diễn có 23 tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú của các tập thể trong trường. Các tiết mục đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả. Có những giai điệu, khúc ca hào hùng của các ca khúc cách mạngca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình cảm thầy trò dưới mái trường mến yêu… Đó cũng chính là sự tri ân của mỗi học sinh đối với người thầy, người cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ học sinh đi đến chân trời tri thức.

Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã mang đến những bài hát, lời ca như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

Một số hình ảnh diễn ra tại hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

:

Hội diễn văn nghệ đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng mãi trong lòng thầy và trò nhà trường. Đó là những kỉ niệm thân thương, ấm áp và vui vẻ, là nguồn cổ vũ vô giá về tinh thần không thể thiếu được trong ngôi trường nhỏ thân thương - được địa phương, nhân dân trong địa bàn, cha mẹ học sinh, học sinh từ khắp nơi tin tưởng gửi trao.

Lời ca, tiếng hát này sẽ được viết tiếp, còn vang mãi bởi bao thế hệ học sinh đã, đang và sẽ cất cánh từ chiếc nôi ấm áp TÌNH Thầy Trò “Trường THPT Trần Hưng Đạo”. Như lời thơ thể hiện tấm lòng tri ân:

“Muốn sang thì bắc cầu Kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy Thầy”
Lời ca văng vẳng đâu đây
Nồng thơm hương sữa dâng đầy khát khao
Dù cho xa mãi phương nào
Ân tình thầy dạy làm sao quên lời.
Dù cho đi bốn phương trời
Nghĩa nhân một thuở trọn đời không quên./.

Thực hiện: Nguyễn  Ngọc  Lan

Tổ: CN-TIN-TD-QP