Trường THPT Trần Hưng Đạo kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2021 )

Sáng 26/3/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2021 )

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Bùi Văn Cường, Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại những chặng đường đầy vẻ vang của Đoàn. Đồng chí nêu rõ, trải qua 90 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh, thực sự trở thành đội quân xung kích cách mạng, là đội dự bị tin cậy của Đảng, nòng cốt chính trị của các tổ chức và phong trào thanh niên Việt Nam, phụ trách thiếu niên, nhi đồng; là tổ chức của những người cộng sản trẻ tuổi, là trường học cộng sản của thanh niên Việt Nam, là môi trường tiên tiến để tập hợp, giáo dục thanh thiếu nhi. Dưới sự tổ chức của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các thế hệ thanh niên Việt Nam đã giương cao ngọn cờ cách mạng, kiên cường, dũng cảm chiến đấu, hy sinh với tinh thần “Không có gì quý hơn độc lập tự do“; luôn đi đầu, xung kích hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của các giai đoạn cách mạng, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đồng chí khẳng định, trong gần 10 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, tổ chức Đoàn Thanh niên Trường THPT Trần Hưng Đạo đã không ngừng lớn mạnh. Có được sự phát triển đó là nhờ sự đoàn kết nhất chí và sự đóng góp công sức, trí tuệ, nhiệt huyết của các đồng chí đoàn viên, thanh niên.

Cũng trong buổi lễ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Trần Hưng Đạo đã biểu dương, khen thưởng các chi đoàn mạnh, cán bộ đoàn và đoàn viên tiêu biểu năm 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ :

Đào Hữu Trang

Tổ Toán