GIỜ CHÀO CỜ TỰ QUẢN CỦA LỚP 10A4 TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo năm học 2020 – 2021; căn cứ vào kế hoạch năm học của trường THPT Trần Hưng Đạo… nhằm hỗ trợ, nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện của học sinh trong nhà trường. Góp phần giáo dục toàn diện theo hướng phát triển năng lực phẩm chất cho học sinh trong chương trình giáo dục phổ thông. Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo đã lập kế hoạch tiết “ Chào cờ tự quản” cho từng chi đoàn trong các sáng thứ hai hàng tuần.

Sáng thứ hai ngày 18 – 01 – 2021  lớp 10A4 trường THPT Trần Hưng Đạo đã có một tiết chào cờ tự quản thật sôi nổi thành công và ý nghĩa. Nội dung xuyên suốt tiết chào cờ tự quản là chủ đề “ mừng Đảng – mừng Xuân – mừng đất nước đổi mới .

Mùa xuân đang đến, khắp nơi nơi rộn vang tiếng cười, náo nức đợi chờ một năm mới an khang thịnh vượng. Mùa xuân là mùa đầu tiên của một năm, mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc, mùa của niềm vui và hi vọng về những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chúng ta.

Mở đầu chương trình, các em học sinh 10A4 đã tới các thầy giáo, cô giáo, các anh chị và các bạn học sinh những lời chúc tốt đẹp nhất !

Mùa xuân luôn gắn liền với Đảng, vì nhờ có Đảng mà mỗi người dân Việt Nam đã được tự do, ấm no, hạnh phúc. Đất nước ta đã ngày càng phát triển. Mùa xuân mà Đảng mang lại đã trở thành một phần không thể thiếu, gắn liền với đời sống của mỗi con người. Cứ mỗi độ tết đến, xuân về là cả dân tộc lại mừng Đảng – mừng Xuân – mừng đất nước đổi mới.

Trong tiết chào cờ tự quản này các em học sinh 10A4 gửi tới các thầy giáo, cô giáo, các anh chị và các bạn một chương trình văn nghệ đặc biệt gồm các ca khúc:

1. Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi

1. Màu cờ tôi yêu

3. Đảng cho ta một mùa xuân

4. Tết đong đầy

1. Liên khúc xuân và tuổi trẻ

Sau đây là một số hình ảnh của giờ chào cờ tự quản lớp 10A4:

Người viết

Hà Thị Lệ Khuyên