Trường THPT Trần Hưng Đạo chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt!

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, trường THPT Trần Hưng Đạo (Tiên Lữ, Hưng Yên) đã phát động quyên góp ủng hộ.

Học sinh Trường THPT Trần Hưng Đạo

ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt.

Chỉ sau một thời gian ngắn phát động, chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung của Trường THPT Trần Hưng Đạo đã nhận được hơn 170 thùng mỳ tôm từ học sinh và các bậc phụ huynh. Ngày 26/10, nhà trường đã trao số số mỳ tôm trên cho hội Thiện nguyện để chuyển đến các tỉnh miền Trung .     Bên cạnh sự đóng góp của học sinh, các thầy giáo, cô giáo và cán bộ, nhân viên của nhà trường cũng dành một ngày lương và nhiều hiện vật khác để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Giáo viên Trường THPT Trần Hưng Đạo chung tay ủng hộ miền Trung

Để  chia sẻ khó khăn với miền Trung  nhà trường còn khuyến khích các em học sinh ủng hộ sách, vở, quần, áo và nhu yếu phẩm khác. (tùy điều kiện của từng cá nhân).

Đoàn thanh niên phát động tiếp tục ủng hộ lũ lụt miền Trung.

Hưởng ứng lời kêu gọi của nhà trường, nhiều bậc phụ huynh các lớp cũng tích cực vận động và tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung. Như phụ huynh em Lê Ngọc Khánh Linh  (lớp 11A1) đã ủng hộ 05 thùng mỳ tôm và o5 bao quần áo; gia đình em Đào Thị Thuỳ Nhung (lớp12A1) ủng hộ 5 thùng mỳ tôm...

Thầy Trần Mạnh Hùng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Trần Hưng Đạo thay mặt nhà trường nhận quà ủng hộ đồng bào miền Trung.

Thầy Trần Mạnh Hùng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Trần Hưng Đạo thay mặt nhà trường trao quà ủng hộ đồng bào miền Trung.

Thầy Trần Mạnh Hùng , Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết sẽ tiếp tục vận động học sinh, phụ huynh và các thầy, cô giáo để quyên góp mỳ tôm và nhu yếu phẩm cần thiết để chuyển tới đồng bào miền Trung trong đợt ủng hộ tiếp theo và hiện nay số hiện vật ủng hộ đồng bào miền Trung ngày càng tăng lên.

Tiên Lữ, ngày 27 tháng 10 năm 2020

Giáo viên: Hoàng Văn Hoan