ÁO DÀI TRUYỀN THỐNG – TĂNG THÊM NÉT ĐẸP CHO CÁC CÔ GIÁO TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO

Tháng 3, tháng của mùa xuân, của hi vọng, tháng thanh niên với những sức sống mới, hi vọng mới. Mặc dù cả nước đang không ngừng dồn sức để thực hiện tốt nhất công tác phòng chống dịch Covid 19, nhưng những hoạt động phong trào tích cực của tháng 3 vẫn không ngừng được phát triển và nhân rộng.

Hưởng ứng sự kiện “Áo dài – di sản văn hóa Việt Nam” do Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa – Thể thao tổ chức, công đoàn Ngành Giáo dục Hưng Yên đã phát động giáo viên nữ trong toàn ngành hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” từ 1/3/2021 đến 8/3/2021. Áo dài mềm mại, thướt tha gợi lên vẻ đẹp duyên dáng, ý nhị, nhân văn và trong sáng, nhân hậu cho người phụ nữ Việt Nam từ xưa tới nay. Với mục đích tôn vinh những giá trị vô giá của tà áo dài truyền thống, các cô giáo trường THPT Trần Hưng Đạo hân hoan, vui mừng khoác lên mình những bộ áo dài nhiều màu sắc. Hoạt động này đã tạo nên một môi trường sư phạm đoàn kết; nó khơi gợi niềm tự hào dân tộc, trách nhiệm giữ gìn những giá trị tinh thần quý giá của đất nước. Đây cũng là một biểu hiện tinh tế của lòng yêu nước, yêu tổ quốc từ đáy sâu tâm hồn của con người Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa cho Tuần lễ áo dài của các cô giáo trường THPT Trần Hưng Đạo:

Người viết: Trần Tuấn Thi – tổ Toán