TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO HÂN HOAN ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

Sau một  thời gian dài học trực tuyến vì dịch bệnh Covid -19, học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo rất vui mừng, háo hức được trở lại  trường học  gặp lại thầy cô, bạn bè và được trực tiếp tiếp thu kiến thức từ các thầy cô. Các em học sinh luôn thực hiện tốt  phòng chống dịch mà thấy cô đã quán triệt và nhắc nhở thường xuyên trong mỗi buổi học. Trước khi vào trường, học sinh dừng xe trước cổng đo kiểm tra thân nhiệt nhằm đảm bảo sức khỏe cho lớp học trong mỗi buổi học .

Thầy cô trường THPT Trần Hưng Đạo đo thân nhiệt vào mỗi buổi sáng khi hs đến trường .

Những ngày đầu đến trường, khối 10, 11 học theo lịch ba buổi trực tuyến và ba buổi trực tiếp. Khối 12 học sáu buổi trực tiếp trên tuần. Các em đến lớp học trực tiếp được thầy cô vừa ôn tập kiến thức cũ, vừa học kiến thức mới.

Mặc dù  thời gian dài nghỉ dịch học trực tuyến nhưng các em  học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo đều rất tích cực học tập, trao đổi bài vở, nghiên cứu tài liệu ở nhà.

Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo tích cực và hăng say học tập  Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo tích cực làm bài, ôn tập kiến thức

Với tinh thần học tập tích cực, nghiêm túc  của học sinh , thầy cô trường THPT Trần Hưng Đạo tin tưởng các em sẽ vượt qua khó khăn để có kết quả học tập rèn luyện tốt  đặc biệt học sinh lớp 12 sẽ chinh phục đỉnh cao của  những kì thi sắp tới.

Người viết: Nguyễn Thị Thu Trang

Tổ Hóa _sinh THPT Trần Hưng Đạo